สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้เหมาะสมกับ การตลาดออนไลน์

หน้าแรก

>

บทความ

>

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้เหมาะสมกับ การตลาดออนไลน์

256 views

ออกแบบเว็บไซต์อย่างไรให้เหมาะสมกับ การตลาดออนไลน์

          การออกแบบเว็บไซต์เพื่อทำ การตลาดออนไลน์ ควรที่จะคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ หรือว่าความต้องการ เจาะกลุ่มเป้าหมายในการทำเว็บไซต์นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่สำคัญที่จะบ่งบอกว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นประสบความสำเร็จ
 

ความเกี่ยวข้องระหว่างเว็บไซต์กับ การตลาดออนไลน์

          แน่นอนว่าทุกวันนี้ การตลาดออนไลน์ นั้น ย่อมเข้าถึงผู้คนหรือว่าลูกค้าได้มากกว่า ดังนั้นแล้วการจัดทำเว็บไซต์เพื่อให้เป็นการโฆษณาหรือเป็นการบริการ ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ให้กับลูกค้าของคุณเพื่อที่จะได้ ศึกษาหรือซื้อสินค้าของคุณได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นจะต้องไปหาถึงหน้าร้าน เพราะสามารถสั่งผ่านทางและเข้าที่เว็บไซต์ของคุณโดยตรง เพราะช่องทางนี้จะสะดวกและรวดเร็วยิ่งกว่า ด้วยเหตุนี้เองการที่คุณจะทำเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับ การทำตลาดออนไลน์ นั้นคุณก็จะต้องเข้าใจหลักหรือเรียนรู้เทคนิคในการออกแบบเว็บไซต์ ร่วมด้วยไม่เช่นนั้นแล้ว เว็บไซต์ของคุณก็จะไม่เป็นที่น่าสนใจอีกต่อไป การต่อยอดด้านธุรกิจก็จะล้าหลัง
 

เทคนิคการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับ การตลาดออนไลน์

1. เว็บไซต์ที่ดีต้องมี keyword ให้ชัดเจน

          การใช้ keyword ที่ง่ายและชัดเจนก็จะทำให้สามารถ Search หาได้ง่ายด้วยเช่นเดียวกันเพิ่มช่องทางในการเข้าเว็บไซต์ของคุณได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งกว่า

2. จัดหมวดหมู่เว็บไซต์ให้เป็นระเบียบ

          การจัดทำเว็บไซต์ให้เป็นหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ ทำให้เวลาผู้คนเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณสามารถที่จะ ไปยังเป้าหมายที่ต้องการจะรู้เช่นเข้ามาดูสินค้าต่าง คุณควรที่จะจัดทำให้เป็นหมวดหมู่ว่าคุณขายอะไรบ้าง ทำไว้อย่างชัดเจนเมื่อเวลาเลือก ก็จะได้เลือกได้ง่าย 

3. สร้างความน่าเชื่อถือให้มากที่สุด

          การทำเว็บไซต์ต้องทำให้ผู้คนที่เข้ามาอ่านหรือว่าเข้ามาชมนั้น รู้ว่าเว็บไซต์นั้นมีตัวตนจริง ๆ พอมีช่องทางในการติดต่ออื่น ๆ หรือแม้กระทั่งลงรายละเอียดที่อยู่ของเว็บไซต์ด้วย ก็จะทำให้น่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

4. เนื้อหาที่ใช้ต้องไม่น้อยหรือมากจนเกินไป

          เนื้อหาในการจัดทำ Content ของการทำ การตลาดออนไลน์ ต้องพอเหมาะพอดีพอควร ไม่น้อยและก็มากจนเกินไปให้อ่านและเข้าใจกะทัดรัดและเหมาะสม ยิ่งเป็นตรงหน้าแรกเว็บไซต์ยิ่งต้อง ทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจเพื่อดึงดูด ให้เข้าไปอ่าน ในเว็บไซต์หน้าต่อไป

5. ทำรูปภาพด้วยวีดีโอให้น่าสนใจ

           มีรูปภาพ หรือจะทำวีดีโอที่น่าสนใจก็ทำให้เว็บไซต์ของคุณ ดูแล้ว มีอะไรมากมายกว่า การทำ Content อย่างเดียวเสียด้วย


 

          การออกแบบเว็บไซต์ เพื่อ การตลาดออนไลน์ นั้น คุณจำเป็นจะต้องอยู่เหนือคู่แข่ง ดังนั้นแล้วควรที่จะเรียนรู้ หรือว่าเข้าไปหาข้อมูลตามเว็บไซต์อื่น ๆ ก่อนที่จะทำ ก็จะทำให้คุณนั้นเพิ่มจุดเด่นของเว็บไซต์ของคุณได้อีกด้วย

Articles

บทความ

Google AdWords หนึ่งในเครื่องมือโฆษณาออนไลน์ที่ดีที่สุด

Google AdWords หนึ่งในเครื่องมือโฆษณาออนไลน์ที่ดีที่สุด

Google AdWords เครื่องมือที่จำเป็นต่อการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ทำไมธุรกิจขนาดกลางหรือ SME ถึงใช้เครื่องนี้ในการทำการตลาด ซึ่งวันนี้เราก็จะมาอธิบายความหมายและบริการต่างๆ ของ Google AdWords ซึ่งหากคุณได้รู้จักมันมากขึ้นก็จะทำให้คุณทำธุรกิจออนไลน์ได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

17/10/2021 22:38

Google Algorithm สิ่งสำคัญที่ต้องรู้ในการขึ้นอันดับ SEO Ranking

Google Algorithm สิ่งสำคัญที่ต้องรู้ในการขึ้นอันดับ SEO Ranking

Google Algorithm คือ หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สำหรับการทำการตลาดออนไลน์ SEO มีการอัปเดตสำหรับส่วนต่างๆ ที่จะทำให้คุณทำการตลาดแบบ SEO ได้ผลมากยิ่งขึ้น ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้เราก็จะมาทำความเข้าใจกับส่วนสำคัญต่างๆ และความหมายของ Google Algorithm ให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น

16/10/2021 22:07

เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ง่ายๆ จากความรู้พื้นฐาน Keyword

เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ง่ายๆ จากความรู้พื้นฐาน Keyword

Keyword ความรู้พื้นฐานสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ หรือนักการตลาดออนไลน์ต้องมี เพราะว่าหากเราเลือกใช้คีย์เวิร์ดบนเว็บไซต์ได้ถูกต้อง จะเป็นการคัดกรองลูกค้าที่สนใจเนื้อหาของเว็บไซต์หรือสินค้าของเรา เพราะฉะนั้นการใส่ Keyword อย่างถูกต้องมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะติดตามแบรนด์และกลายเป็นลูกค้าในอนาคต

15/10/2021 22:19

ดึงดูดลูกค้าง่ายๆ ด้วยเทคนิคการตลาด Visual Content

ดึงดูดลูกค้าง่ายๆ ด้วยเทคนิคการตลาด Visual Content

Visual Content คือการทำคอนเทนต์ในรูปแบบของรูปภาพและวิดีโอที่มีหลายรูปแบบให้เลือกออกแบบที่จะเน้นให้ลูกค้ารับรู้และดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้จดจำแบรนด์เราได้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง Visual Content เองก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยในการทำธุรกิจได้ดีอีกด้วย

14/10/2021 23:00

Cat Marketing Strategies เทคนิคการตลาดด้วยน้องแมว

Cat Marketing Strategies เทคนิคการตลาดด้วยน้องแมว

Cat Marketing เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะมีน้องแมวเป็นพระเอกในการทำการตลาด โดย Cat Marketing เองก็จะสามารถนำไปปรับเป็นกลยุทธ์ต่างๆ ได้อีกมากมาย

13/10/2021 20:00

Music Marketing ทำการตลาดด้วยเสียงเพลงดีได้ผลกว่าอย่างไร

Music Marketing ทำการตลาดด้วยเสียงเพลงดีได้ผลกว่าอย่างไร

Music Marketing หนึ่งในกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ที่ช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและสร้างการจดจำที่ดีให้แก่ผู้บริโภคได้ง่ายๆ และ Music Marketing ยังส่งผลให้เกิดผู้บริโภคซื้อซ้ำได้มากกว่าอีกด้วย...

12/10/2021 20:39