สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

VICTORY SIGN MAKER

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

VICTORY SIGN MAKER

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : VICTORY SIGN MAKER


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอื่นๆ


Tags :


Share :

Project Details

          บริษัท VICTORY SIGN MAKER CO.,LTD ต้องการเว็บไซต์เพื่อโชว์ผลงานให้ผู้เข้าเยี่ยมชมรู้จักภาพรวมของบริษัท เน้นขยายงานไปยังต่างประเทศจึงต้องการเว็บไซต์ที่ดูเป็นโมเดิร์นและเน้นความน่าเชื่อถือ รวมถึงเน้นความสวยงามเป็นหลักเพื่อเนื้อหาส่วนใหญ่ของเว็บไซต์เป็นการโชว์ผลงาน จึงใช้โทนสีที่เป็นโทนเดียวกับโลโก้เพื่อให้สอดคล้องกัน งานออกแบบเว็บไซต์จึงมีความกลมกลืนกันในทุกส่วนโดยเน้นความน่าเชื่อถือเป็นหลัก

          ออฟชั่นหลักมีเมนูต่างๆ ได้แก่ หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการ บทความ ติดต่อเรา จัดว่างแบบซ่อนลูกเล่นไว้ที่ด้านขวามือเพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับการเข้าชม องค์ประกอบหลักเน้นโชว์ผลงานฉะนั้นจึงใช้ภาพประกอบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและแนะนำบริษัทแบบสั้นๆ เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร ในบางจุดในภาพแบบกราฟฟิกเพื่อสร้างความน่าสนใจในการรับข้อมูลเพิ่มเติม โครงสร้างหลักในหน้าหลักมีครบครันแต่จะเน้นผลงานเป็นหลัก เพื่อสร้างความมั่นใจและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ ด้านล่างสุดใส่การเข้าถึงด่วนและช่องทางการติดต่อรวมถึงมีการแทรก googlemap เพื่อให้ผู้เข้าชมเห็นสถานที่ตั้งอย่างสะดวก

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ