สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

TRIBLE D POWER

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

TRIBLE D POWER

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
TRIBLE D POWER

Client : TRIBLE D POWER


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอื่นๆ


Tags :


Share :

Project Details

          บริษัท ทริปเปิ้ล ดี เพาเวาอร์ จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่ายสายคุณภาพสูงแบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น เป็นสายไฟฟ้าสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทสินค้าและแนะนำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ต้องการเว็บไซต์ที่มีความสวยงามและจัดเรียงองค์ประกอบที่ลงตัว จึงได้ใช้โทนสีสีแดง , ขาวเป็นโทนหลักและใช้ดำ , เหลืองเป็นโทนรอง เพื่อทำให้เว็บไซต์มีความน่าสนใจแบบสไตล์โมเดิร์น

          ฟังก์ชั่นเมนูหลักได้แก่ หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า แบรนด์ บทความ ติดต่อเรา จัดวางเมนูหลักเป็น 2 ชั้นเพื่อสร้างความน่าสนใจเป็นลูกเล่นเพื่อดึงดูดผู้เข้าชม เน้นระบบสินค้าจึงออกแบบเว็บไซต์เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการใส่ภาพและข้อมูลของสินค้า จัดการระบบได้อย่างสะดวกสบายเน้นการใช้งานง่ายเป็นหลัก โดยการออกแบบหน้าหลักเน้นความสวยงามของภาพสินค้าเป็นหลักจัดวางเนื้อหาอย่างลงตัวเพื่อไม่ให้รกสายตาจนเกินไป โครงสร้างการออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความน่าเชื่อถือ ภาพประกอบหลักเป็นสินค้าที่ใช้สีสันในแบบเดียวกับเว็บไซต์เพื่อไม่ให้ขัดสายตา ดูกลมกลืนจึงทำให้เว็บไซต์มีความสวยงามมาก ด้านล่างสุดได้จัดวางการเข้าถึงด่วนที่สามารถคลิกเข้าไปยังหน้าอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว และใส่ช่องทางการติดต่อเพื่อให้มองเห็นอย่างสะดวก

TRIBLE D POWER
TRIBLE D POWER

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ