สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจทางด้านการเงิน

TCKD GROUP

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจทางด้านการเงิน

TCKD GROUP

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
TCKD GROUP

Client : TCKD GROUP


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจทางด้านการเงิน


Tags :


Share :

Project Details

          ธุรกิจสำนักงานบัญชีที่ให้ควบทุกบริการงานบัญชีและภาษี เช่น การรับทำบัญชี,การตรวจสอบบัญชี,การจดทะเบียนธุรกิจ รวมถึงการให้บริการที่ปรึกษาทางบัญชีและภาษี ต้องการเว็บไซต์แบบ 2 ภาษาที่มีความเป็นสากลและเน้นสไตล์แบบโมเดิร์นที่สร้างความน่าเชื่อถือ เน้นสไตล์แบบ Infographic เพื่อสร้างความสวยงามให้กับโครงสร้างหลัก จึงออกแบบเว็บไซต์ด้วยสีชมพูม่วง, น้ำเงิน,ฟ้าเน้นความสบายตาเป็นหลัก

          ฟังก์ชั่นเมนูหลักได้แก่ HOME SERVICES BLOG  ABOUT US CONTACT US จัดวางไว้ด้านบนเพื่อให้มองเห็นได้อย่างสะดวก แต่ละเมนูหลักมีเซสชั่นแยกย่อยเพื่อให้ผู้เข้าชมคลิกไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้อย่างสะดวก การออกแบบในหน้าหลักเน้นความสวยงามสบายตาด้วยการใช้ Infographic แนะนำบริการเพื่อให้เข้าใจภาพรวมของธุรกิจได้ง่ายขึ้น ไม่เป็นทางการมากจนเกินไปและยังเป็นการสร้างความน่าสนใจด้วย โครงสร้างหลักนอกจากใช้ Infographic แล้วยังใส่เนื้อหาที่น่าสนใจ จัดเรียงองค์ประกอบอย่างลงตัวเพื่อให้เว็บไซต์มีความสวยงามมากที่สุด และทำเป็นแบบ 2 ภาษาที่มีความลงตัวมากที่สุดด้านล่างสุดเป็นการเข้าถึงด่วนและมีช่องทางการติดต่อมีมองเห็นได้ง่าย

TCKD GROUP
TCKD GROUP

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ