สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม

TAWEEYONG AUTOPARTS

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม

TAWEEYONG AUTOPARTS

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
TAWEEYONG AUTOPARTS

Client : TAWEEYONG AUTOPARTS


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม


Tags :


Share :

Project Details

          ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องจักรและผลิตภัณฑ์ ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนอุปกรณ์เสริมสำหรับรถจักรยานยนต์ด้วยระบบ CNC ตั้งแต่ต้นจนจบขั้นตอนด้วยโปรแกรม CAD CAM ลิขสิทธิ์ MASTER CAM ต้องการสร้างเว็บไซต์เพื่อโปรโมทและขยายธุรกิจบนระบบออนไลน์เพื่อเข้าถึงผู้คนมากยิ่งขึ้น จึงได้สร้างเว็บไซต์ด้วยโทนสีน้ำตาล ดำและเทาไล่เรียงสลับกันเพื่อสื่อถึงความหรูหราแฝงไปด้วยความเรียบง่ายตามสไตล์โมเดิร์น

          ออฟชั่นของเมนูหลักได้แก่ หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ เครื่องจักร เกี่ยวกับเรา อื่นๆ บทความ ติดต่อเรา จัดวางเรียงไว้ด้านหลังโลโก้ของธุรกิจ ไล่สีอย่างสวยงามและทำให้มองเห็นได้ง่ายด้วยการใส่ฟังก์ชั่นการเปลี่ยนสีตัวอักษรเมื่อชี้ไปที่เมนู ในหน้าแรกจัดวางองค์ประกอบแบบเรียบง่ายเน้นให้ผู้เข้าชมรู้จักธุรกิจด้วยการใส่ประวัติและกระบวนการผลิตเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ใส่ภาพประกอบและวางเนื้อหาอย่างสวยงามและลงตัว โครงสร้างหลักของเว็บไซต์นั้นไม่เน้นข้อมูลที่แน่นเกินไปในหน้าแรก เพราะข้อมูลต่างๆ จัดไว้ในส่วนเมนูย่อย สำหรับหน้าแรกจัดเรียงองค์ประกอบเพื่อให้ผู้เข้าชมเห็นถึงภาพลักษณ์ธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด ด้านล่างเว็บไซต์เป็นลิงก์แบบเรียงแนวตั้งในการเข้าถึงสะดวก และมีช่องทางการติดต่ออย่างสั้นๆ เพื่อให้มองเห็นได้ง่าย

TAWEEYONG AUTOPARTS
TAWEEYONG AUTOPARTS-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ