สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์

SMED THAI

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์

SMED THAI

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
SMED THAI

Client : SMED THAI


Date : 23/07/2021


Category : ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์


Tags :


Share :

Project Details

          เว็บไซต์ smedthai บริษัทผลิตอาหารเสริมคุณภาพที่ออกแบบและควบคุมการผลิต ด้วยนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางอายุรศาสตร์โรคเลือดและภูมิแพ้ ซึ่งได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองในทุกส่วน และมีการผลิตที่ได้มาตรฐานอ.ย และ GMP เน้นการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและผิวพรรณ ดังนั้นจึงต้องการเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือและมีพื้นที่ ในการลงข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจจากข้อมูลก่อนสั่งซื้อ รวมถึงต้องมีภาพประกอบที่น่าสนใจ เนื่องจากข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพหากไม่มีภาพประกอบ ก็จะทำให้การอ่านเนื้อหาอย่างเดียวไม่สามารถดึงดูดลูกค้าได้

          การออกแบบเว็บไซต์เน้นการโปรโมทผลิตภัณฑ์เป็นหลักและเน้นความน่าเชื่อถือด้วยการใช้ข้อมูลของเจ้าของแบรนด์ ที่เป็นนายแพทย์และมีมาตรฐานการผลิตที่เชื่อถือได้ ส่วนของข้อมูลผลิตภัณฑ์เน้นให้ความรู้ และเน้นประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากสินค้า สีสันของเว็บไซต์ออกแบบเน้นความสบายตาเป็นหลัก เน้นตัวอักษรของข้อมูลที่ทำให้ลูกค้าอ่านสะดวกไม่ปวดสายตา รวมถึงมีการแทรกภาพประกอบเพื่อไม่ทำให้น่าเบื่อจนเกินไป โดยส่วนของเมนูหลักนั้นมีเมนูครบครันเช่นเกี่ยวกับเรา สินค้า ความ ช่องทางการติดต่อ สั่งซื้อสินค้าและรีวิวจากผู้ใช้ ซึ่งฟังก์ชั่นการรีวิวนั้นเป็นการเสริมความน่าเชื่อถือ ให้กับผลิตภัณฑ์โดยเจ้าของเว็บไซต์สามารถนำข้อมูลการรีวิวของผู้ใช้จริง มาใส่ในส่วนนี้ได้เพื่อให้ผู้อ่านได้ตัดสินใจซื้อง่ายมากขึ้น

 

SMED THAI
SMED THAI

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ