สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์

SHUHADA THAILAND

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์

SHUHADA THAILAND

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
SHUHADA THAILAND

Client : SHUHADA THAILAND


Date : 23/07/2021


Category : ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์



Share :

Project Details

          เจ้าของธุรกิจเว็บไซต์ shuhada-thailand.com จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพต้องการ เว็บไซต์เพื่อจำหน่ายสินค้าและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพ ออกแบบเว็บไซต์จึงเน้นโทนสีเขียวเป็นหลักเสริมด้วยสีทอง และตกแต่งสไตล์ของเว็บไซต์ให้ดูมีความหรูหราน่าเชื่อถือเพื่อให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ เน้นลูกเล่นของภาพประกอบและข้อความที่จัดเรียงกันอย่างลงตัวดูมีมิติและดูแล้วน่าสนใจ

          ฟังก์ชั่นการใช้งานเน้นทางด้าน promote สินค้าและระบบหลังบ้านของการจัดการตะกร้าสินค้ารวมถึงระบบการจ่ายเงิน ในส่วนของการออกแบบจึงได้เสริม option ส่วนนี้ลงไปเพื่อให้เจ้าของธุรกิจง่ายต่อการจัดการระบบร้านค้า รวมถึงได้เพิ่มฟังก์ชั่นการติดต่อสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดียอย่างเช่นการเชื่อมต่อกับ LINE และ Facebook เป็นต้น ในส่วนของเมนูหลักได้จัดเรียงเอาไว้อย่างครบครันทั้งหน้าแรก ร้านค้า บทความ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเราเพื่อให้ลูกค้าสะดวกต่อการค้นหาข้อมูลได้ผ่านเมนูหลักทางด้านบน โครงสร้างการออกแบบของเว็บไซต์นั้นพาร์ทแรกจะเป็นการแนะนำสินค้าเด่นที่สามารถเลื่อนสไลด์ได้เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกดูข้อมูลที่น่าสนใจ ส่วนตรงกลางจะเป็นข้อมูลรมรวมของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพว่ามีกลุ่มผลิตภัณฑ์ใดบ้างโดยจัดทำเป็นภาพและข้อมูลจัดวางให้ดูน่าสนใจ ด้านล่างจะเป็นข้อมูลสั้นสั้นของผู้ประกอบการและมีลิงก์ไปยังส่วนต่างๆในเว็บไซต์รวมถึงช่องทางการติดต่อและได้เสริมในส่วนของ Google Maps เป็นฟังก์ชั่นพิเศษเพิ่มไปด้วย

SHUHADA THAILAND
SHUHADA THAILAND

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ