สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

RIYA CLINIC

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

RIYA CLINIC

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : RIYA CLINIC


Date : 28/07/2021


Category : ธุรกิจด้านความงาม


Tags :


Share :

Project Details

          คลินิกเสริมความงาม RIYA Clinic ต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทธุรกิจและแนะนำคลินิกความงามให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยใช้เว็บไซต์เป็นช่องทางในการแนะนำธุรกิจและบริการรวมถึงเป็นช่องทางในการส่งเสริมกิจกรรมการขาย จึงออกแบบเว็บไซต์ด้วยการใช้โทนสีม่วงและขาวแซมด้วยสีน้ำเงินโดยการไล่สีสันอย่างสวยงาม และเน้นความน่าเชื่อถือเป็นหลักเพราะเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความงาม

          ฟังก์ชั่นเมนูหลักคือหน้าแรก บริการ โปรโมชั่น รีวิว ข่าวสาร/บทความ เกี่ยวกับเรา จัดวางไว้อย่างสวยงามและดูเป็นระเบียบเรียบร้อย เน้นภาพประกอบเพื่อแนะนำบริการความงามแต่ละประเภท รวมถึงลงข้อมูลสั้นๆ ที่น่าสนใจเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าพิจารณา และในส่วนที่สามมีการดึงบทความบางส่วน ที่เกี่ยวข้องกับบริการมาให้ลูกค้าเลือกอ่านเพิ่มเติม โดยข้อมูลในเว็บไซต์นั้นทางเจ้าของธุรกิจสามารถเพิ่มเนื้อหาได้ตามสะดวก โครงสร้างของเว็บไซต์จัดเรียงอย่างสวยงามมีความทันสมัยและสอดคล้องกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความงาม โดยเน้นภาพประกอบในขนาดต่างๆ จัดวางอย่างพอดีบนเว็บไซต์พร้อมใส่ข้อมูลเล็กน้อยเพื่อให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ส่วนท้ายของเว็บไซต์ใส่ลิงก์เมนูการเข้าถึงด่วนและใส่ส่วนการติดต่อทางโซเชียลมีเดีย

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ