สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

RICHMAN STAINLESS

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

RICHMAN STAINLESS

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : RICHMAN STAINLESS


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอื่นๆ


Tags :


Share :

Project Details

           บริษัท ริชแมนสแตนเลส จำกัด จำหน่ายสแตนเลสสีเกรด304 เพื่อการตกแต่งทั่วไปและทำตัวอักษร สแตนเลสสีมีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี ต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทและประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ต้องการเว็บไซต์ที่มีสีเดียวกับโลโก้ งานออกแบบจึงใช้โทนน้ำเงิน ฟ้าและขาวเพื่อสร้างเว็บไซต์ให้ดูน่าสนใจ ไล่เรียงสีสลับตามองค์ประกอบของหน้าเว็บไซต์ โดยเน้นความน่าเชื่อถือของบริษัทเป็นหลัก

           ฟังก์ชั่นการออกแบบเว็บไซต์ใส่เมนูหลักอย่าง หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า ผลงาน บทความ ติดต่อเรา ไว้ที่ด้านบนสุดเพื่อให้ผู้เข้าชมมองเห็นอย่างสะดวกใส่พื้นหลังสีขาวเพื่อให้รู้สึกสบายตามากขึ้น แนะนำบริการเด่นๆ ด้วยภาพประกอบขนาดใหญ่ที่เน้นความสวยงามและเป็นโทนเดียวกับสีของเว็บไซต์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และใส่ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเพื่อดึงดูดความสนใจให้ผู้เข้าเยี่ยมชมคลิกไปดูต่อในลิงก์ที่เชื่อมกับหน้าสินค้าและบริการ โครงสร้างเว็บไซต์เน้นความเรียบง่ายน่าเชื่อถือ องค์ประกอบของหน้าหลักจึงเน้นภาพเสียเป็นส่วนใหญ่เพื่อให้ผู้เข้าชมเห็นภาพรวมของธุรกิจมากยิ่งขึ้น ที่ส่วนล่างใส่ลิงก์ด่วนและช่องทางการติดต่อเอาไว้อย่างครบถ้วน โดยจัดวางเรียงอย่างสวยงามเพื่อเป็นส่วนปิดท้ายของเว็บไซต์

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ