สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

PHUMI NATURAL INTER

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

PHUMI NATURAL INTER

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : PHUMI NATURAL INTER


Date : 28/07/2021


Category : ธุรกิจด้านความงาม


Tags :


Share :

Project Details

          ธุรกิจความงาม phuminaturalinter ต้องการสร้างเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ เพื่อการเข้าถึงลูกค้าแบบออนไลน์โดยเน้นความเป็นสากลด้วยการรองรับสกุลเงินที่หลากหลาย  งานออกแบบเว็บไซต์จึงใช้สีสันแบบโมโนโทนเน้นความสบายตาใจการเข้าชม และเพื่อให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติเป็นหลัก เน้นการออกแบบจัดวางรายละเอียดสมบูรณ์แบบตามสไตล์เว็บไซต์ร้านค้า

          ฟังก์ชั่นการออกแบบนั้นใส่เมนูหลักอย่างครบครัน รูปแบบการวางองค์ประกอบในหน้าเว็บหลักเน้นความเป็นสากล และมีการเรียงเมนูหลักเอาไว้อย่างสวยงาม วางไว้ในจุดที่มองเห็นได้อย่างสะดวกใช้สีฟอนต์ที่ดูสบายตาเข้ากับผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมาชาติ โดยโครงสร้างของเว็บไซต์ในหน้าหลักจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบดูสวยงามกึ่งร้านค้าและกึ่งการโปรโมทไปในตัว จัดระเบียบสัดส่วนของเว็บไซต์ด้วยภาพประกอบและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ โดยได้ดึงจุดเด่นในแต่ละเมนูหลักมาแนะนำเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ทำให้อยากคลิกเข้าไปชมสินค้าเพิ่มเติม จัดเรียงสีสันไล่สีภายในเว็บไซต์แบบดูสวยงามแนวโมโนโทน ทำให้ผู้เข้าชมสบายตาในการเข้าชมเว็บไซต์ ด้านล่างจัดเรียงเป็นเมนูช่องทางการเข้าถึงด่วนและส่วนการติดต่อเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อเพิ่มเติมได้อย่างสะดวก

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ