สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

NEXTECH FOODS

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

NEXTECH FOODS

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : NEXTECH FOODS


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอื่นๆ


Tags :


Share :

Project Details

          บริษัทเน็กซ์เทคฟู๊ดแอนด์เบฟเวอร์เรจ จำกัด ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่แข็ง อาหารสำเร็จรูปพร้อมทานและเครื่องดื่มสุขภาพ เช่นน้ำเต้าหู้ออร์การ์นิก ต้องการสร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางการโปรโมทธุรกิจและเพื่อส่งเสริมการขาย เข้าถึงลูกค้ากลุ่มออนไลน์ได้มากขึ้น ต้องการความเป็นสากลด้วยระบบ 2 ภาษาเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วโลก เน้นโทนสีฟ้า -  ส้มที่เป็นสีเดียวกับโลโก้เพื่อกลมกลืนไปกับแบรนด์ของธุรกิจ

          ออฟชั่นหลักของเว็บไซต์มีครบที่เมนูหลักเช่น หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา ผลิตภัณฑ์  วิธีสั่งซื้อ ข่าวสารและบทความ ติดต่อเรา เจ้าของธุรกิจไม่เน้นระบบการซื้อขายฉะนั้นจึงได้สร้างหน้าวิธีสั่งซื้อในช่องทางที่สะดวก เพื่อให้ลูกค้าทราบถึงวิธีการสั่งหากสนใจในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ โดยจัดวางองค์ประกอบหน้าหลักด้วยการดึงจุดเด่นของเมนูหลักต่างๆ คือประวัติของแบรนด์และสินค้ามาชูโรงในหน้าแรกเพื่อดึงดูดความสนใจ โครงสร้างหลักของเว็บไซต์ออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยต้องการความสวยงามของภาพประกอบที่จัดวางอย่างลงตัวพร้อมข้อมูลสั้นๆ ไล่เรียงลำดับและวางสัดส่วนของเว็บไซต์ให้ดูดีมีสไตล์เหมาะกับธุรกิจแนวอาหารของลูกค้า โดยด้างล่างวางช่องทางเข้าถึงด่วนและช่องทางการติดต่อเพื่อให้เข้าถึงได้สะดวก

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ