สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์

NADA GRAND VIEW

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์

NADA GRAND VIEW

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : NADA GRAND VIEW


Date : 23/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์


Tags :


Share :

Project Details

         ณดาแกรน์วิลล์ ธุรกิจเกี่ยวกับบ้านต้องการโปรโมทและขยายฐานธุรกิจบนออนไลน์ เพื่อดึงดูดลูกค้าและเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงได้มากขึ้น ต้องการเว็บไซต์ที่ดูดีแนวโมเดิร์น หน้าตาของเว็บไซต์ให้อารมณ์คล้ายกับนิตยสารบ้านและสวน เน้นความเรียบแต่หรู งานออกแบบจึงใช้สีโมโนโทนเพื่อสร้างความสบายตา และเข้ากับการแนะนำบ้านที่ต้องการให้บริการของผู้ประกอบการ โดยเน้นโทนเขียว น้ำเงิน เหลือง เป็นหลักแทรกด้วยสีขาวเพื่อให้อารมณ์แบบมินิมอล การออกแบบจะเน้นภาพประกอบเป็นหลักเพื่อดึงดูดลูกค้า

         ฟังก์ชั่นการออกแบบในเมนูหลักมี หน้าแรก, เกี่ยวกับเรา, สินค้า, บทความ, ติดต่อเรา โดยจัดเรียงเอาไว้ใต้ภาพปกเพื่อให้มีความกลมกลืนกัน โดยในแต่ละหน้าย่อยจะเน้นข้อความโปรโมทบ้านเป็นหลัก เนื่องจากเป็นธุรกิจขายบ้านจึงเน้นการโฆษณาและใช้การออกแบบที่เหมาะกับการขาย ด้วยการจัดเรียงเลย์เอ้าท์แบบที่เหมาะสมกับงานขาย แต่ก็เน้นความสวยงามควบคู่กันไปด้วย โดยในรายละเอียดของส่วนบ้านจะมีส่วนที่จัดวางรายละเอียดอย่างลงตัว พร้อมภาพประกอบสวยๆ ดูภาพไปอ่านข้อมูลไปจะทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจ และดึงดูดให้ลูกค้าเลือกชมได้นานยิ่งขึ้น โครงสร้างการออกแบบหลักเน้นสไตล์แบบนิตยสาร ที่มีความสวยงามและจัดเรียงข้อมูลอย่างเป็นระเบียบโดดเด่นตั้งแต่ภาพหน้าปก โดยทุกส่วนของหน้าเว็บไซต์ไล่เรียงสีที่สอดคล้องกันทำให้ไม่ดูโดดออกจากธีม ส่วนล่างสุดมีช่องทางการติดต่อและแทรก google map เข้าไปเพื่อให้ลูกค้าเห็นสถานที่ตั้งของโครงการ

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ