สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอาหาร

MOREKHAO

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอาหาร

MOREKHAO

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : MOREKHAO


Date : 21/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอาหาร


Tags :


Share :

Project Details

         บริษัท ไวซ์แมน อีทเทอร์รี่ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ดำเนินธุรกิจ e-commerce เกี่ยวกับการขายอาหารผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันร้านอาหารจึงต้องปรับตัวขึ้นมาทำธุรกิจบนออนไลน์เพื่อให้เข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งบริษัทต้องการเว็บไซต์แบบ e-commerce ในชื่อร้าน ‘หม้อข้าว’ โดยต้องการให้ออกแบบเว็บไซต์รวมถึงโลโก้ให้มีความน่าสนใจและเน้นฟังก์ชั่นระบบการซื้อขายเป็นหลัก เน้นสีสันแบบแนว  minimal แต่มีความสวยงามและเหมาะกับธุรกิจประเภทอาหาร แซมด้วยสีเหลืองซึ่งได้นำมาใช้เป็นสีรอง เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเว็บไซต์

          งานออกแบบเว็บไซต์ธุรกิจอาหารจึงเน้นภาพประกอบเป็นหลัก เพื่อดึงดูดความน่าสนใจโดยเฉพาะภาพของอาหาร ในส่วนของด้านบนเป็นเมนูหลักที่มีหน้าแรก เกี่ยวกับเรา ระบบสั่งอาหาร ตะกร้าสินค้าและติดต่อเรา โดยเป็นเมนูที่เหมาะสมกับธุรกิจแบบ e-commerce เน้นระบบการสั่งสินค้าเป็นหลัก ความพิเศษอยู่ที่การเซ็ตระบบการสร้างโดยตั้งค่าขั้นต่ำได้ตามความต้องการของผู้ประกอบการ เน้นฟังก์ชั่นการสั่งสินค้าที่ใช้งานง่ายสำหรับลูกค้า เพราะระบบที่ยุ่งยากเกินไปอาจทำให้ลูกค้าตัดสินใจไม่สั่งซื้อ เพราะความซับซ้อนในขั้นตอนต่างๆ ในส่วนของโลโก้ออกแบบให้มีความน่ารัก เป็นแนวการ์ตูนที่เหมาะสมกับธุรกิจของอาหารและสื่อถึงชื่อของร้านเป็นหลักเพื่อดึงดูดความสนใจ

        

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ