สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านการก่อสร้าง

LSK MACHINERY

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านการก่อสร้าง

LSK MACHINERY

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : LSK MACHINERY


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านการก่อสร้าง


Tags :


Share :

Project Details

         บริษัท แอล.เอส.เค แมชชินเนอรี่ คัดสรรคุณภาพสินค้าจากแหล่งผลิตชั้นนำ เพื่อให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุดและคอยให้คำแนะนำรวมถึงคำปรึกษา ต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทและประชาสัมพันธ์สินค้า เน้นฟังก์ชั่นในการขายสินค้าควบคู่ไปกับการประชาสัมพันธ์โดยเน้นความน่าเชื่อถือของธุรกิจ โดยต้องการเว็บไซต์ในสไตล์โมเดิร์น จึงออกแบบเว็บไซต์ด้วยการใช้สีขาว น้ำเงินเป็นหลักเพื่อความสบายตาและเป็นสีที่สวยงามดูเป็นทางการ

         ออฟชั่นเมนูหลักของเว็บไซต์มีหน้าแรก สินค้า บริการ ข่าวสารและบทความ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา จัดวางไว้ด้านบนสุดโดยใช้สีพื้นเป็นสีขาวเพื่อให้มองเห็นได้ง่าย สร้างความโดดเด่นด้วยการใส่โลโก้เอาไว้ข้างหน้าซึ่งเป็นสีน้ำเงินดูกลมกลืนและเข้ากันดี ในหน้าหลักเน้นประวัติและสินค้าบางส่วนเพื่อให้ผู้เข้าชมได้เห็นภาพรวมของธุรกิจ โดยได้ดึงส่วนบทความมาไว้ในหน้าแรกเพื่อในอนาคตหากมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ผู้เข้าชมก็จะได้เห็นข้อมูลในส่วนนี้ด้วย โครงสร้างหลักของเว็บไซต์เน้นที่ภาพประกอบเป็นหลักเพื่อสร้างความสวยงามสบายตา โดยแทรกเนื้อหาในจุดที่ลงตัวไม่รกสายตาจนเกินไป ด้านล่างสุดของเว็บไซต์มีคำแนะนำประวัติสั้นๆ รวมถึงช่องทางการเข้าถึงแบบเร่งด่วนและช่องทางการติดต่อ ทำให้ผู้เข้าชมมองเห็นได้อย่างสะดวก

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ