สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม

LION95 ENGINEERING

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม

LION95 ENGINEERING

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
LION95 ENGINEERING

Client : LION95 ENGINEERING


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม


Tags :


Share :

Project Details

          บริษัท ไลอ้อน 95 เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนา การผลิตการตลาดและการนำเสนอบริการหลังการขายสำหรับเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ระดับสูง ต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทธุรกิจและโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเน้นความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือของแบรนด์ จึงออกแบบเว็บไซต์ด้วยการใช้สีสันโทนน้ำเงินและดำเป็นหลัก เนื่องจากเป็นสีที่ดูสบายตาและเป็นทางการ

          ออฟชั่นหลักใส่เมนูเอาไว้ครบครันไม่ว่าจะเป็นหน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า บริการ บทความ ติดต่อเรา โดยได้จัดวางองค์ประกอบของเมนูหลักเอาไว้ที่ด้านบนสุดของเว็บไซต์เพื่อให้ผู้เข้าชมมองเห็นอย่างสะดวก ด้วยการใส่สีสันโทนน้ำเงินที่ดูสบายตา โดยจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ในหน้าหลักอย่างลงตัว ดึงส่วนสำคัญในหน้าเกี่ยวกับเราและสินค้ามาบางส่วน เพื่อดึงดูดใจผู้เข้าชม โครงสร้างหลักเน้นภาพประกอบที่น่าเชื่อถือและสวยงามในเวลาเดียวกัน เล่นระดับข้อความกับรูปภาพอย่างลงตัวเพื่อให้ผู้เข้าชมมีความเพลิดเพลิน ภาพรวมในหน้าแรกจึงมีข้อมูลสำคัญกระจายอยู่ทุกจุดแต่ไม่แออัดจนเกินไปเพื่อให้สบายตา ส่วนล่างสุดจัดวางช่องทางการเข้าถึงด่วนและช่องทางการติดต่อ

LION95 ENGINEERING
LION95 ENGINEERING

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ