สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์

LAKSIRI

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์

LAKSIRI

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
LAKSIRI

Client : LAKSIRI


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์


Tags :


Share :

Project Details

          เจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับโครงการบ้าน laksiri ต้องงานออกแบบเว็บไซต์เพื่อโปรโมทประชาสัมพันธ์ขยายฐานลูกค้าบนออนไลน์ โดยเน้นภาพลักษณ์ของธุรกิจที่มีความหรูหราน่าเชื่อถือ จึงออกแบบเว็บไซต์ด้วยการใช้โทนสีน้ำเงิน ทอง ขาว เพื่อสร้างความรู้สึกหรูหราเมื่อเข้าชมตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ เน้นฟังก์ชั่นเว็บไซต์เพื่อการโปรโมทเป็นหลักฉะนั้นองค์ประกอบหลักจึงเน้นความน่าเชื่อถือและน่าตาของธุรกิจ

          ออฟชั่นเมนูหลักได้แก่ หน้าแรก ข่าวสารและกิจกรรม ติดต่อเรา โดยเน้นที่ฟังก์ชั่นการโปรโมทเข้าถึงกลุ่มคนที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้าน ฉะนั้นในหน้าหลักจึงวางองค์ประกอบดึงข้อมูลสำคัญของโครงการต่างๆ ที่ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์และใส่ส่วนของข้อมูลธุรกิจเพื่อเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือ เน้นภาพประกอบที่สวยงามและวางเนื้อหาให้เหมาะสมไม่รกจนเกินไปโดยคำนึงถึงความหรูหราเป็นหลัก โครงสร้างเว็บไซต์จัดวางสัดส่วนเอาไว้อย่างเหมาะสม โดยเน้นความต้องการของลูกค้าเป็นหลักซึ่งส่วนล่างสุดของเว็บไซต์เป็นช่องทางการติดต่อและมีการแทรก google map เพื่อให้ผู้เข้าชมมองเห็นสถานที่ตั้งของธุรกิจโครงการบ้าน รวมถึงใส่ลิงก์การเข้าถึงสะดวกเอาไว้อำนวยความสะดวกด้วย

LAKSIRI
LAKSIRI

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ