สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านการศึกษา

KRU LOOKPLA FISHY

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านการศึกษา

KRU LOOKPLA FISHY

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
KRU LOOKPLA FISHY

Client : KRU LOOKPLA FISHY


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านการศึกษาShare :

Project Details

         KRU LOOKPLA FISHY เป็นเว็บ e-learning โดยลูกค้าต้องการเว็บไซต์เพื่อใช้ระบบ e-learning แบบเต็มตัวและเน้นการโปรโมทเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าบนออนไลน์ ลูกค้าต้องการโทนสีสดใส จึงได้ออกแบบเว็บไซต์ด้วยการใช้สีขาว ฟ้า เขียว ส้ม ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อให้น่าสนใจแต่ไม่ดูขัดหรือดูแสบตามากเกินไป ซึ่งต้องการสไตล์ที่ดูน่าเชื่อถือแต่มีความเป็นโมเดิร์นแฝงด้วยความเรียบง่ายต่อการใช้งาน

          ฟังก์ชั่นเมนูหลักได้แก่ หน้าแรก สอนกับเรา หลักสูตรทั้งหมด สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ และจะมีเมนูอีกส่วนที่จัดวางไว้ด้านซ้ายมือซึ่งเป็นฟังก์ชั่นเมนูเกี่ยวกับคอร์สเรียนเพื่อให้สะดวกต่อการค้นหา หน้าหลักดึงเนื้อหาคอร์สที่น่าสนใจจัดเรียงแบบเรียบง่ายแต่เน้นความสวยงามและเน้นความน่าเชื่อถือเป็นหลัก โดยจะดึงข้อมูลของคอร์สมาไว้ในหน้าแรกไล่เรียงเป็นหมวดหมู่เพื่อดึงดูดความสนใจ โครงสร้างหลักของเว็บไซต์เน้นองค์ประกอบเนื้อหาคอร์สเพื่อให้ผู้เข้าชมได้เห็นคอร์สที่น่าสนใจ จึงจัดเรียงไว้เป็นหมวดหมู่ไล่เรียงตามแนวนอน ด้วยการจัดระเบียบให้ดูน่าสนใจมากที่สุด โดยในด้านล่างสุดของเว็บไซต์วางช่องทางการติดต่อ และใส่ประวัติของธุรกิจไว้สั้นๆ ด้านขวามือเพื่อให้ผู้เข้าชมได้ทำความรู้จักกับธุรกิจมากยิ่งขึ้น

KRU LOOKPLA FISHY
KRU LOOKPLA FISHY

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ