สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

HEART ATTRACT

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

HEART ATTRACT

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
HEART ATTRACT

Client : HEART ATTRACT


Date : 23/07/2021


Category : ธุรกิจด้านความงาม


Tags :


Share :

Project Details

          ธุรกิจร้านสัก Heart Attract บริหารงานโดยมืออาชีพ ที่จบด้านความงามและศิลปะมาโดยตรง ต้องการขยายธุรกิจโปรโมทแบบออนไลน์ ด้วยการใช้บริการออกแบบเว็บไซต์คุณภาพ เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของร้านสักและสอดคล้องกับธุรกิจที่ดำเนินอยู่ เน้นให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสักอย่างถูกต้อง นำบริการรอยสักสไตล์เกาหลีในแบบฉบับของร้าน รวมถึงแนะนำบริการของทางร้านสัก ว่ามีอะไรบ้างฉะนั้นรูปแบบการออกแบบเว็บไซต์ จึงครอบคลุมในทุกความต้องการ และใช้โทนสีขาว ดำ แทรกด้วยสีเทาเพื่อให้ความรู้สึกทันสมัยมีความเท่และดูโดดเด่น

          ฟังก์ชั่นการออกแบบของเว็บไซต์ เน้นดึงดูดกลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มที่ชื่นชอบศิลปะ รวมถึงผู้ที่ต้องการเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับด้านการสักเพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจ ฉะนั้นในเมนูหลักก็จะมีคำแนะนำเกี่ยวกับธุรกิจ แนะนำช่างสัก มีส่วนของบริการ ส่วนของขั้นตอนการเตรียมความพร้อมก่อนรับการสัก  และส่วนบทความที่เป็นข้อมูลความรู้ โดยการออกแบบเว็บไซต์นี้ได้ทำเมนูหลักเพื่อครอบคลุมส่วนสำคัญ จัดเรียงไว้ในหน้าเว็บไซต์อย่างครบถ้วน จัดเรียงเซสชั่นให้มีความโดดเด่นด้วยการแทรกรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของธุรกิจ เพื่อสร้างความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ส่วนโครงสร้างของเว็บไซต์มีการจัดแบ่งส่วนต่างๆ อย่างลงตัว โดยเน้นความทันสมัยเป็นหลักด้วยรูปแบบสไตล์มินิมอล การจัดเรียนเซสชั่นต่างๆ นั้นได้นำสไตล์และกลิ่นอายของร้านสัก เข้ามานาประยุกต์ร่วมกับการออกแบบ จึงทำให้เว็บไซต์มีความโดดเด่นและน่าสนใจมาก โดยเฉพาะรูปแบบการออกแบบหน้าปก และการจัดเรียงเนื้อหาข้อมูลที่ทำให้ดูแล้วคล้ายกับกำลังเปิดนิตยสาร

HEART ATTRACT
HEART ATTRACT

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ