สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

HEALTH PRODUCTS 598

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

HEALTH PRODUCTS 598

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : HEALTH PRODUCTS 598


Date : 28/07/2021


Category : ธุรกิจด้านความงาม


Tags :


Share :

Project Details

          ธุรกิจ HEALTH PRODUCTS 598 ต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงาม โดยต้องการเว็บไซต์ที่มีระบบร้านค้าเพื่อให้ลูกค้ากดซื้อได้อย่างสะดวก การออกแบบเว็บไซต์จึงเน้นการใช้งานและสอดคล้องกับธุรกิจ โดยเน้นสีสันที่เป็นโมโนโทนทอง เขียว และน้ำตาลที่สื่อถึงธาตุโดยเกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพ ผสมกับเพื่อสร้างความโดดเด่นและดึงความสนใจในการเข้าชม

          ฟังก์ชั่นการออกแบบเว็บไซต์ในส่วนเมนูหลักนั้นมีครบครันที่เกี่ยวข้อง โดยมีเซสชั่นแยกย่อยออกไปเพื่อให้สะดวกต่อการเลือกชมบริการ เพื่อให้จัดการได้ด้วยตนเอง ในส่วนของหน้าแรกมีการแนะนำประวัติและข้อมูลความสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงมีการดึงสินค้าเด่นๆ มาโชว์ผ่านภาพประกอบและใส่เนื้อหาให้มีความน่าสนใจ  โครงสร้างของเว็บไซต์นั้นจัดเรียงอย่างสวยงามมาก วางสีสันแบบกลมกลืนไม่ทำให้แสบตาและจัดวางภาพประกอบใส่เนื้อหาเล็กน้อย โดยจะเน้นภาพสินค้าเป็นหลักเพื่อดึงดูดลูกค้า ส่วนด้านล่างของเว็บไซต์เป็นแผงผังการเข้าถึงส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์และมีช่องทางการติดต่อทางโซเชียลมิเดียครบครัน

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ