สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

GLASSSKIN BEAUTY

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

GLASSSKIN BEAUTY

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
GLASSSKIN BEAUTY

Client : GLASSSKIN BEAUTY


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านความงาม


Tags :


Share :

Project Details

        ธุรกิจ Glassskin Beauty จำหน่ายเครื่องสำอาง สกินแคร์คุณภาพต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทและขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อเข้าถึงกลุ่มคนมากยิ่งขึ้น โดยเน้นสีสันแบบโมโนโทนที่สร้างความสบายตาในการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ลูกค้าเน้นระบบขายของด้วยลูกเล่นสไตล์โมเดิร์นที่ดูดีเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหรา จึงออกแบบจัดหน้าเว็บไซต์ด้วยการไล่สีขาว เทา ดำเพื่อเป็นการดึงดูดสายตา

        ส่วนของฟังก์ชั่นนั้นมีเมนูหลักครบครันและจัดวางในมุมที่มองเห็นสะดวกได้แก่ หน้าแรก เกี่ยวกับเรา  สินค้า บทความ ติดต่อเรา ใช้สีสันที่ดึงดูดสายตาและสร้างความสบายตาในเวลาเดียวกัน เน้นส่วนของการจัดวางภาพสินค้าเป็นหลัก หน้าหลักมีการดึงสินค้าและส่วนข้อมูลที่น่าสนใจมาจัดวางเพื่อเป็นการสร้างความโดดเด่นให้กับเว็บไซต์ โครงสร้างหลักแบ่งเป็นสัดส่วนที่ลงตัวดึงภาพประกอบของสินค้าบางส่วนมาไว้ที่หน้าแรก และใส่ข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ โดยจัดวางองค์ประกอบให้รู้สึกเลื่อนดูแล้วสบายตา ด้านล่างของเว็บไซต์ใส่ทางเข้าถึงแบบด่วนและช่องทางการติดต่อที่วางในตำแหน่งที่มองเห็นได้ง่าย

GLASSSKIN BEAUTY
GLASSSKIN BEAUTY

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ