สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

EPZLAW

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

EPZLAW

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
EPZLAW

Client : EPZLAW


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอื่นๆ


Tags :


Share :

Project Details

          เว็บไซต์สำหรับโชว์ข้อกฎหมายต่างๆ EPZLAW เน้นความน่าเชื่อถือของบริษัทการออกแบบเว็บไซต์จึงใช้สีสันเขียวขี้ม้า  เขียวอ่อน/ น้ำตาล  น้ำตาลอ่อน เพื่อให้รู้สึกสบายตาในการเข้าชมเว็บไซต์ และสอดคล้องกับโลโก้ของบริษัท เน้นข้อมูลด้านข้อกฎหมายที่มีความละเอียดซึ่งหากต้องการอ่านเพิ่มจะต้องชำระเงินผ่านระบบที่ออกแบบมาอย่างใช้งานสะดวก

          ฟังก์ชั่นหลักของเมนูได้แก่หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริการความรู้ทางกฎหมาย บทความ ติดต่อเรา เพื่อให้สะดวกต่อการเข้าชมเพิ่มเติม เป็นเว็บไซต์ที่ให้ความรู้เป็นหลักจึงออกแบบองค์ประกอบเน้นความเรียบง่ายสะอาดตา และจัดวางส่วนประกอบในหน้าเว็บไซต์ให้เป็นระเบียบในสไตล์โมเดิร์นที่สร้างความทันสมัยให้กับเว็บไซต์ โครงสร้างของเว็บไซต์เน้นให้ความรู้จึงทำเป็นแนว infographic ที่ทำให้เนื้อหามีความน่าสนใจมากขึ้น และอ่านง่ายแม้จะเป็นเรื่องกฎหมายทำให้เข้าถึงกลุ่มคนได้มากกว่า ด้านล่างของเว็บไซต์จัดวางลิงก์ทางเข้าด่วน และช่องทางการติดต่อที่จำเป็นเพื่อให้มองเห็นอย่างสะดวก

EPZLAW
EPZLAW

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ