สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอาหาร

DD SUSHI

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอาหาร

DD SUSHI

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
DD SUSHI

Client : DD SUSHI


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอาหาร


Tags :


Share :

Project Details

          ธุรกิจดีซูชิ ตั้งมามากกว่า 10 ปี มั่นใจว่าบริษัทและแฟรนไชน์จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เพราะมั่นใจในรสชาติซูชิในทุกๆ เมนู ต้องการสร้างเว็บไซต์เพื่อโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักและเน้นการขยายแฟรนไชส์ธุรกิจ จึงไม่เน้นที่ตัวสินค้าแต่เน้นในฟังก์ชั่นของแฟรนไชน์เป็นหลัก จึงออกแบบเว็บไซต์ด้วยโทนสีส้มเป็นสีหลักแทรกด้วยสีขาว ดำ เพื่อให้มีความกลมกลืนและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

          ออฟชั่นของเมนูหลักได้แก่ หน้าแรก เกี่ยวกับเรา แฟรนไชน์เมนู ข่าวสาร ติดต่อเรา ในส่วนของแฟรนไชส์ไชน์ต้องการให้ทำเป็น Dropdown เพื่อเลื่อนดูได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ส่วนของหน้าหลักของเว็บไซต์เน้นความสวยงามและใช้สีสันดึงดูดผู้เข้าชม ด้วยการดึงเมนูที่น่าสนใจและประวัติของธุรกิจ รวมถึงข้อมูลของแฟรนไชน์บางส่วนเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถคลิกเข้าไปดูเพิ่มเติมได้หากมีความสนใจ โครงสร้างหลักของการจัดวางองค์ประกอบใช้สไตล์คล้ายๆ infographic เพื่อดึงดูดความสนใจผู้เข้าชม จัดวางส่วนต่างๆ ไว้อย่างเป็นระเบียบแต่ใส่ลูกเล่นที่น่าสนใจเข้าไปเพื่อไม่ให้เว็บไซต์ดูน่าเบื่อจนเกินไป ส่วนด้านล่างสุดจัดวางช่องทางเข้าถึงด่วนและวางส่วนติดต่อแบบเรียงลงล่างเพื่อความสวยงามขององค์ประกอบเว็บไซต์

DD SUSHI
DD SUSHI

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ