สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม

CVA ENGINEERING

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม

CVA ENGINEERING

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
CVA ENGINEERING

Client : CVA ENGINEERING


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอุตสาหกรรม


Tags :


Share :

Project Details

          บริษัท ซี.วา.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากต่างประเทศ เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหาร และเครื่องผลิตเกี่ยวกับอาหาร มีทั้ง มือ 1 และมือ 2 ต้องการเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ เน้นความน่าเชื่อถือและความโดดเด่นจึงใช้สีขาวและสีแดงเป็นหลัก ผสมผสานจัดวางอย่างลงตัวเพื่อให้ดูไม่โดดสายตาจนเกินไป และเน้นฟังก์ชั่นการโปรโมทสินค้าเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อออนไลน์มากยิ่งขึ้น

          ฟังก์ชั่นการออกแบบเมนูหลักได้แก่หน้าแรก สินค้า เกี่ยวกับเรา ข่าวสาร ผลงาน ติดต่อเรา จัดวางที่ด้านบนด้วยการใช้พื้นสีขาวเพื่อทำให้เมนูหลักโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จัดวางองค์ประกอบของหน้าหลักด้วยลงตัวด้วยการเน้นโปรโมทสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการ จัดวางภาพประกอบและเนื้อหาที่สำคัญเอาไว้อย่างเป็นระเบียบเพื่อให้อ่านง่าย แต่ยังเน้นความสวยงามเป็นหลักโดยมีลิงก์ไปยังหน้าสินค้าเพิ่มเติมเพื่ออ่านข้อมูลฉบับเต็ม โครงสร้างการออกแบบเว็บไซต์แบ่งหน้าหลักอย่างลงตัว ด้วยการแนะนำเกี่ยวกับบริษัทเพื่ออธิบายถึงภาพรวมของธุรกิจ และมีการดึงสินค้าที่น่าสนใจมาไว้ที่หน้าแรกเพื่อเป็นการดึงดูดผู้เยี่ยมชม ด้านล่างสุดจัดวางการเข้าถึงเร่งด่วนและส่วนช่องทางการติดต่อรวมถึงแทรก googlemap เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมมองเห็นสถานที่ตั้งของธุรกิจ

CVA ENGINEERING
CVA ENGINEERING

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ