สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์

CHULALAK ESHOP

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์

CHULALAK ESHOP

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
CHULALAK ESHOP

Client : CHULALAK ESHOP


Date : 23/07/2021


Category : ธุรกิจด้านเภสัชภัณฑ์Share :

Project Details

          ผู้ประกอบการ chulalakeshop เจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมท และเป็นช่องทางการซื้อขายแบบออนไลน์ โดยต้องการเว็บไซต์ที่มีความทันสมัย และในหน้าสินค้าต้องการโชว์รูปภาพและรายละเอียดต่างๆ อย่างชัดเจนโดยเน้นสไตล์แบบมินิมอลล์เรียบหรูดูเป็นทางการ และเน้นความน่าเชื่อถือเป็นหลัก ฉะนั้นการออกแบบจึงใช้โทนสี 1 – 2 สีและแทรกด้วยสีรองอีก 1 - 2 สีเพื่อให้เว็บไซต์ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งจะต้องสร้างความสบายตาให้กับลูกค้า ที่เข้ามาชมเว็บไซต์เพราะว่าธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพนั้น จะต้องมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง ฉะนั้นลูกค้าจึงต้องใช้เวลาในการอ่าน ใช้สีจึงต้องเน้นความสบายตาเป็นหลัก

          ในหมวดหมู่เมนูหลักนั้นได้ออกแบบหน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า บทความ และติดต่อเราจะเอาไว้ที่ด้านขวามืออย่างเป็นระเบียบ ทั้งนี้ทางเจ้าของธุรกิจต้องการเน้นในเรื่องของระบบติดตามสินค้า ออกแบบเว็บไซต์จึงได้เพิ่มช่องทางการขนส่งเพื่อให้ลูกค้าง่ายต่อการติดตาม โดยมีเมนูแยกย่อยใส่แทร็คของรหัสไปรษณีย์ตามผู้ให้บริการต่างๆ ทั้งเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ไปรษณีย์ไทย DHL และ ninjavan เป็นต้น อยากไปอนาคตเจ้าของธุรกิจต้องการเพิ่มระบบการขนส่งก็สามารถตั้งค่าได้ในระบบหลังบ้านที่จัดเตรียมไว้ให้โครงสร้างในหน้าเว็บไซต์จะแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน โดยจะมีการแนะนำสินค้าด้วยรูปภาพและข้อความ รวมถึงมีการลงบทความคุณภาพเกี่ยวกับประโยชน์ของสินค้า และเพิ่มความน่าเชื่อถือด้วยการใส่ข้อมูลกระบวนการผลิต และภาพประกอบเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ด้านล่างสุดของเว็บไซต์เป็นช่องทางการติดต่อต่างๆ รวมช่องทางบนโซเชียลมีเดียเอาไว้อย่างครบครันเพื่อให้ลูกค้าติดต่อได้อย่างสะดวก

CHULALAK ESHOP
CHULALAK ESHOP

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ