สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านการก่อสร้าง

CHAIRA THAILAND

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านการก่อสร้าง

CHAIRA THAILAND

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : CHAIRA THAILAND


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านการก่อสร้าง


Tags :


Share :

Project Details

          Chaira Thailand ดำเนินธุรกิจรับออกแบบ เขียนแบบ รับเหมาก่อสร้าง อาคาร ทุกประเภท รับออกแบบ เขียนแบบ ผังจัดสรร ของโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ โดยทีม สถาปนิก มัณฑนากร และ วิศวกร มืออาชีพ ต้องการเว็บไซต์ที่ดูน่าเชื่อถือเพื่อใช้ในการโชว์ผลงานเป็นหลัก โดยเน้นสีสันที่เรียบหรูดูดีเป็นสไตล์โมเดิร์นที่เหมากับธุรกิจรับเขียนแบบ โดยใช้สีเหลือง ดำและขาวผสมกันเพื่อให้เกิดความกลมกลืนและดูดี

          ฟังก์ชั่นเมนูหลักได้แก่หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงาน บทความ ติดต่อเรา โดยลูกค้าเน้นผลงานเป็นหลักและต้องการเซสชั่นย่อยที่ละเอียดเพื่อให้ผู้เข้าชมดูผลงานทั้งหมดเพื่อเลือกพิจารณาใช้บริการ จึงได้สร้างเซสชั่นย่อยตามประเภทที่ลูกค้าต้องการ โดยดึงบางส่วนมาไว้ในหน้าแรกเพื่อเป็นการดึงดูดผู้เยี่ยมชม เน้นการจัดวางภาพประกอบที่มีความหรูหราตามภาพลักษณ์ของธุรกิจ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ โครงสร้างการออกแบบเน้นความสวยงามและความหรูหราเป็นหลัก ฉะนั้นงานออกแบบเว็บไซต์จึงจัดวางภาพประกอบและข้อความให้มีลูกเล่นแต่เน้นความเรียบง่าย เหมือนอ่านนิตยสารบ้านคอนโดสไตล์ต่างประเทศ ด้านล่างของเว็บไซต์ใส่ช่องทางการเข้าถึงด่วนและช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ