สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านการก่อสร้าง

BPK TRACTOR

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านการก่อสร้าง

BPK TRACTOR

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
BPK TRACTOR

Client : BPK TRACTOR


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านการก่อสร้าง


Tags :


Share :

Project Details

          ลูกค้าต้องการเว็บไซต์บริการรับถมที่รวมถึงงานเกี่ยวกับการสนับสนุนงานก่อสร้างแบบครบวงจร เพื่อโปรโมทประชาสัมพันธ์ธุรกิจบนโลกออนไลน์ โดยไม่เน้นขายผลิตภัณฑ์แต่เน้นภาพลักษณ์และต้องการเข้าถึงกลุ่มคนมากที่สุด การออกแบบเว็บไซต์เน้นโทนสีน้ำเงินเป็นหลักเพื่อสร้างความสบายตาและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของลูกค้า และใช้สีรองอีก 2 สีเพื่อดึงดูดสายตาผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์

          ฟังก์ชั่นการใช้งานเมนูหลักมี หน้าแรก บริการของเรา อัตราค่าบริการ บทความ ติดต่อเรา เมนูหลักจัดวางไว้ด้านซ้ายบนของเว็บไซต์เพื่อให้มองเห็นอย่างสะดวก เน้นการออกแบบที่สร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับธุรกิจด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยไม่น่าเบื่อเวลาเข้าชม จัดวางภาพและองค์ประกอบต่างๆ เน้นความเรียบง่ายสบายตาแต่ดูดีเป็นหลัก สร้างภาพปกให้มีขนาดใหญ่เน้นใส่โทนสีเดียวกับเว็บไซต์เพื่อให้สอดคล้องกันและดูไม่ขัดสายตา โครงสร้างองค์ประกอบของเว็บไซต์เน้นภาพประกอบขนาดพอเหมาะวางเข้ากับเนื้อหาสั้นๆ มีการดึงบริการบางส่วนมาไว้ในหน้าแรกเพื่อให้ผู้เข้าชมเห็นภาพรวมของธุรกิจมากยิ่งขึ้น จัดวางแบบเน้นความสบายตาเป็นหลักเพื่อดึงดูดทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกอยากคลิกไปที่ส่วนอื่นๆ ของเว็บไซต์เพิ่มเติม

BPK TRACTOR
BPK TRACTOR

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ