สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

BEAUTE WHITE

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านความงาม

BEAUTE WHITE

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
BEAUTE WHITE

Client : BEAUTE WHITE


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านความงาม


Tags :


Share :

Project Details

          เว็บไซต์ Beaute White ครีมหน้าขาวใสต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทและประชาสัมพันธ์แบรนด์ รวมถึงต้องการขายสินค้าบนเว็บฉะนั้นจึงออกแบบเป็นกึ่ง e-commerce ที่มีระบบจัดการสินค้าที่ลูกค้าสามารถเข้าไปใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย การออกแบบเน้นสีโทนขาวและเทาเพื่อให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ขาวใสที่จัดจัดหน่าย ลูกค้าต้องการเว็บไซต์ในสไตล์มินิมอลดูเรียบง่ายสบายตา

          ฟังก์ชั่นการออกแบบเมนูหลักได้แก่ หน้าแรก สินค้า สมัครตัวแทน บทความ  ติดต่อเรา โดยส่วนของสินค้ามีฟังก์ชั่นแยกย่อยออกไปเป็นระบบ e-commerce ที่ช่วยให้ผู้เข้าชมเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก ส่วนของหน้าแรกเน้นการดึงส่วนสำคัญต่างๆ มาแนะนำให้ผู้เข้าชมรู้จักแบรนด์มากยิ่งขึ้น ผ่านการจัดเรียงองค์ประกอบอย่างสวยงามในสไตล์มินิมอล สีสันที่เรียบง่ายและสบายตาทำให้ดึงดูดต่อการเข้ารับชม โครงสร้างหลักของเว็บไซต์เน้นลูกเล่นของการวางภาพประกอบและเนื้อหาที่น่าสนใจ จัดวางในแบบโบชัวร์เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับเว็บไซต์ ส่วนล่างสุดของเว็บไซต์มีช่องทางการเข้าถึงด่วน และเมนูพิเศษประวัติการซื้อของผู้เข้าชม รวมถึงช่องทางการติดต่อและรับข่าวสาร

BEAUTE WHITE
BEAUTE WHITE

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ