สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

รับโรยตัวทาสี

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์

Portfolio

ธุรกิจด้านอื่นๆ

รับโรยตัวทาสี

รับทำเว็บไซต์รับออกแบบเว็บไซต์รับสร้างเว็บไซต์
-

Client : รับโรยตัวทาสี


Date : 30/07/2021


Category : ธุรกิจด้านอื่นๆ


Tags :


Share :

Project Details

          ธุรกิจโรยตัวทาสี ดำเนินงานจากช่างโดยตรง รับงานและทำเองไม่มีการให้ช่างรับทำต่อจึงมั่นใจได้ว่าผลงานที่ได้รับ จะเสร็จอย่างรวดเร็ว มีคุณภาพและตรงดามเวลาที่กำหนดและในเรื่องราคาไม่แพงไม่ต้องเสียค่านายหน้า ต้องการเว็บไซต์เพื่อโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ โดยเน้นความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นและลูกค้าต้องการลูกเล่นบนเว็บไซต์เพื่อสะท้อนถึงภาพลักษณ์ธุรกิจ

          การออกแบบใช้สีสัน สีฟ้าอ่อน /ท้องฟ้า ที่เน้นถึงภาพลักษณ์และตัวตนของธุรกิจ ในส่วนของฟังก์ชั่นเมนูหลักได้แก่ หน้าแรก ตัวอย่างผลงาน ( CMS portfolio catalog ) บริการ  ติดต่อเรา เน้นลูกเล่นแบบเลื่อนได้เพื่อทำให้เว็บไซต์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น จัดเรียงองค์ประกอบเว็บไซต์โดยคำนึงถึงความเป็นโมเดิร์นเพื่อสื่อถึงความทันสมัย ทำให้ดึงดูดสายตาผู้เข้าชมเว็บไซต์และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ให้กับธุรกิจ โครงสร้างหลักได้นำบางส่วนของหน้าต่าง มาจัดวางเอาไว้แบบสมส่วน เพื่อให้ผู้เข้าชมมองเห็นภาพรวมของธุรกิจลูกค้า ส่วนด้านล่างสุดของเว็บไซต์ใส่ลิงค์ทางเข้าด่วนและช่องทางการติดต่อ โดยเรียงไว้อย่างสวยงามไม่รกสายตา มีเพียงตัวอักษรและใส่สีสันพื้นหลังที่ลงตัวกับตัวอักษร

-
-

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง

Others Projects

โปรเจกต์อื่น ๆ