สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

About us

ทำความรู้จักกับเรา บริษัท Techvision

iT Solutions

ทุกระดับประทับใจ

รับทำเว็บไซต์พัฒนาระบบทำการตลาด

About us

ทำความรู้จักกับเรา บริษัท Techvision

iT Solutions

ทุกระดับประทับใจ

รับทำเว็บไซต์พัฒนาระบบทำการตลาด

บริษัทของเรา

ทำความรู้จักกับบริษัท Techvision

บริษัท Techvision ก่อตั้งในปี 2020 จากการเล็งเห็นความสำคัญในด้าน IT Solusion โดยเฉพาะการพัฒนาเว็บไซต์ เนื่องจากบริษัทในปัจจุบัน ไม่ได้ให้ ความสำคัญในส่วนของโครงสร้างการเขียนเว็บไซต์ รวมถึงระบบต่าง ๆ ที่เหมาะสมในการใช้ทำการตลาดออนไลน์ บริษัท เทควิชั่น จึงมีบริการที่สนับสนุนธุรกิจของคุณ ในรูปแบบ One Stop Service และ พร้อมให้คำปรึกษา จบครบในที่เดียว

รับทำเว็บไซต์

ทำเว็บไซต์กับเรา ฟรีค่าโดเมน 1 ปี ด้วยระบบที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด

รับทำการตลาดออนไลน์

ทำการตลาดออนไลน์เพื่อเพิ่มยอดขาย และผู้คนเข้าถึงสินค้าหรือบริการมากขึ้น

เร็วๆนี้!!

บริการใหม่จากทางเทควิชั่น พร้อมให้บริการภายในสิ้นปีนี้

4YEARS’
EXPERIENCE
IN iT

More About
Our Successful
Stories

0

COMPANY ESTABLISHED

0

FINISHED PROJECTS

0

HAPPY CLIENTS

0

BUSINESS PARTNERS

01

Techvision รับทำเว็บไซต์

บริการ รับทำเว็บไซต์ ของทาง บริษัท Techvision นั้นสามารถออกแบบให้เหมาะสมกับทุกธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการ ทำเว็บบริษัท , การทำเว็บไซต์ E-commerce แม้แต่ทำเว็บ ขายของออนไลน์ ก็สามารถทำออกมาได้ทั้งหมด หรือจะเป็นการสร้างเว็บไซต์ Information ไม่ว่าจะเป็นการ ทำเว็บไซต์ รูปแบบไหนก็ทำได้ทุกแบบ แต่การพัฒนาเว็บไซต์ของเราจะไม่อยู่ในรูปแบบ ของ เว็บสำเร็จรูป เนื่องจากเว็บสำเร็จรูปนั้นไม่ตอบโจทย์ในส่วนของการทำการตลาดออนไลน์นั่นเองเราจึงสร้างสรรค์ และ ออกแบบเว็บไซต์ รองรับการทำ SEO และ การยิง ADS จาก Google รวมไปถึง Facebook เช่นกัน

02

Techvision รับทำการตลาดออนไลน์

การเข้าถึงสินค้าหรือบริการของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ Techvision มีบริการสุดคุ้มสำหรับ รับทำการตลาดออนไลน์ เพื่อวิเคราะห์ และ วางแผนกลยุทธ์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าสำหรับธุรกิจของคุณให้เข้าถึงสินค้าหรือบริการของคุณได้มากขึ้น โดยเราได้รวบรวมสุดยอดทีมวิเคราะห์ธุรกิจ ที่จะคอยวางแผนแนวทางให้กับธุรกิจของคุณเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการทำSEO เพื่อเพิ่มอันดับ จากทาง Google หรือแม้แต่การยิง Google Ads, Facebook Adsก็สามารถกำหนดแนวทางได้เช่นกัน ไม่พอแค่นั้นในการทำงานก่อน ทำเว็บไซต์ แต่ละครั้งทางบริษัทของเราจะมีการ วิเคราะห์ Keywords ที่ใช้ในแต่ละธุรกิจอีกด้วย

Work flow

ขั้นตอนการทำงานกับเรา Techvision

ในการทำงานของ Techvision ได้แบ่งขั้นตอนดำเนินการอย่างชัดเจนเพื่อการทำงานที่ดีและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาในการดำเนินงานอย่างชัดเจน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพสูงสุด รวมไปถึงเรายังพร้อมให้คำปรึกษาแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ


STEP 01

PLANNING

วางแผนการทำงานในแต่ละขั้นก่อนที่จะเริ่มให้บริการ เพื่อให้ทุกขั้นตอนออกมาดีที่สุด และลดการเกิดข้อผิดพลาด ระหว่างใช้บริการกับเรา

STEP 02

ANALYSIS

วิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ และสรรค์สร้าง วิธีการแก้ปัญหาที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานคุณภาพที่ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

STEP 03

PROCESS

เริ่มการทำงานตามแบบแผนที่ถูกวางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรายงานผลการทำงานต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการกับทางเรา อย่างต่อเนื่อง